2 tuyệt chiêu giúp chị em cải thiện vòng 1 như ý

2 tuyệt chiêu giúp chị em cải thiện vòng 1 như ý

Việc sở hữu một vòng ngự nhỏ khiến nhiều chị em không tự tin khi lựa chọn cho mình những trang phục khoe vòng 1. Không chỉ vậy, một còng 1 hấp dẫn sẽ thu hút đượ nhiều hơn sự chú ý của đấng mầy râu. Vì vậy, nhiều chị em luôn muốn tìm cho mình một phương pháp giúp cải thiện số đo vòng 1. Những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mâu thuẫn về vấn đề này:

Lựa chọn những loại thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước

Có rất nhiều thực phẩm sau khi chế biến không chỉ trở thành món ăn ngon, hấp dẫn mà còn hỗ trợ cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Một trong những ví dụ điển hình về sản phẩm hỗ trợ tăng vòng 1, được nhiều chị em lựa chọn đó chính là nước đậu nành. Hàm lượng phytoestrogen dồi dào trong đậu nành sẽ giúp vòng 1 thêm nở nang. Vì vậy, với chị em muốn tăng kích thước vòng 1 thì có thể bổ sung sữa đậu nành mỗi ngày.

Ngoài ra, còn 1 số sản phẩm khác cũng có thể giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả như: chân giò nấu canh đu đủ, canh rong biển nấu thịt bò…

Áp dụng các bài tập gia tăng kích thước vòng 1

Có rất nhiều bài tập được đưa ra bởi các chuyên gia để giúp phái đẹp cải thiện được vòng 1 của mình.

Đầu tiên phải để đến liệu pháp massage. Nhiều người thường hiểu sai về liệu pháp này, cho rằng nó sẽ khiến vòng 1 bị chùng, nhão. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn ngược lại: massage đúng cách và thường xuyên sẽ giúp chị em tăng kích thước vòng 1 đáng kể và đặc biệt, liệu pháp này vô cùng đơn giản, cho phép chị em có thể hoàn toàn tự áp dụng ở nhà. Cách làm như sau: Chà xát 2 bàn tay vào nhau cho đến khi nóng lên rồi kéo nhẹ từ vùng bắp tay hướng vào ngực (mỗi bên 15 lần). Bạn có thể thực hiện ngày từ 1 – 2 lần và cần tiến hành nhẹ nhàng, tránh mạnh tay vì nó có thể gây ra tình trạng xệ ngực.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các bài tập giúp săn chắc vòng 1 ngay tại nhà với các động tác rất đơn giản như sau: chống thằng tay, đứng song song với tường, sau đó gập khủy tay lại, chúi người về phía tường, giữ trong khoảng 2 giây rồi lại về lại tự thế ban đầu. Động tác này cũng tương tự như chống đẩy những điểm khác nhau là chúng ta đứng thay vì nằm. Mỗi ngày thực hiện khoảng 30 cái/ lần.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm săn chắc vòng 1 của mình với tạ tay. Bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập ở nhà với những loại tạ tay nhỏ có khối lượng từ 0.5 – 1 kg hoặc sử dụng 2 chai nước suối đầy thay thế. Nằm trên sàn hoặc có dụng cụ tập đầy đủ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Cách thực hiện như sau: Đàu tiên, bạn cầm 2 quả tạ trên tay và đưa tay ra song song với mặt đất, sau đó, từ từ hạ tay xuống rồi dang tay ra 2 bên, chú ý lúc nào tay cũng phải thẳng. Tiếp theo, từ từ đưa 2 tay lên cao qua đầu và chạm 2 tay vào với nhau. Mỗi ngày thực hiện động tác này 10 lần sẽ giúp bạn có một cơ ngực săn chắc.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*