Hàm răng vàng ố, xỉn màu sẽ trắng sáng ngay lập tức với 4 mẹo này

Hàm răng vàng ố, xỉn màu sẽ trắng sáng ngay lập tức với 4 mẹo này

Một hàm răng trắng bóng đều màu không chỉ giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người đối diện mà còn thể hiện sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà sau một thời gian dài, da thường bị xỉn màu, ố vàng, khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng.

Thông thường, hàm răng xỉn màu thường gây ra bởi nguyên nhân không chú trọng đến vệ sinh răng miệng hàng ngày hay do quá trình sử dụng thuốc sinh lý, hút thuốc lá hoặc tiêu hóa 1 số thực phẩm có màu như trà, cà phê… Lúc này, bạn cần đến nha sĩ và chăm sóc hàm răng của mình. Với một số bạn không thích đến nha sĩ thì có thể áp dụng 4 phương pháp sau tại nhà để không những có một hàm răng trắng bóng mà còn có thể phòng ngừa hôi miệng và tránh sâu răng hiệu quả.

Vỏ chuối

Từ bây giờ, bạn không nên bổ đi vỏ chuối – vật tưởng chừng như vô dụng mà hãy giữ lại nó sử dụng để chăm sóc răng của mình. Trong vỏ chuối có chứa hàm lượng potasium, có tác dụng giúp làm trắng răng hiệu quả và an toàn.

Cách làm: Dùng vỏ chuối chín chà vào hàm rằng rồi đánh lại rằng với kem đánh răng thông thường mà bạn vẫn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm trắng răng với vỏ chối bằng cách chà nhẹ mạt trong của vỏ vào răng từ 2 – 3 phút để các thành phần có trong ns có đủ thời gian thấm vào bề mặt và làm trắng răng. Mỗi tuần, bạn có thể thực hiện từ 1 – 2 lần và với những trường hợp nhiều cao răng thì thời gian chà vỏ chuối vào răng sẽ lâu hơn.

Nước vo gạo

Phương pháp làm trắng răng này cũng khá phổ biến và từ trước nay đã được rất nhiều người áp dụng. Cách làm của nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ lại 1 ít nước vo gạo khi nấu cơm và sử dụng nó để suc miệng mỗi ngày từ 2 – 3 lần. Kiên trì thực hiện mỗi ngày trong khoảng từ 2 – 3 lần sẽ giúp bạn lấy lại một hàm răng trắng khỏe và giảm cao răng hiệu quả.

Dùng giấm gạo

Gấm gạo lên men thường được dân ta sử dụng như một phương pháp trị tận gốc hiện tượngvàng răng và hôi miệng. Chỉ cần pha loãng giấm gạo với nước theo tỷ lệ 1:1 và dùng nó để suc miệng mỗi ngày thì kết quả trả về sau vài tuần sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy.

Một cách nữa có thể giúp bạn loại bỏ hàm răng xỉn màu và ô vàng với giấm gạo lên men là trộn giấm với backing soda, sau đó dùng hỗn hợp này chà lên răng trong khoảng từ 1 – 2 phút trước khi súc miệng và đánh răng lại. Vì dùng cách này thường xuyên có hể làm tổn thương men răng, gây ê buốt nên muỗi tuần bạn chỉ nên thực hiện từ 1 – 2 lần

Trắng răng với bột nở

Bạn chỉ cần rắc một chút bột nở lên bàn chải đã có sẵn kem rồi dùng nó để đánh răng như bình thường mỗi tuần khoảng 3 lần là đã có thể làm trắng răng hiệu quả rồi.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*